Thông báo về việc đăng ký dự thi tuyển sinh môn Năng khiếu ngành Giáo dục Thể chất tại Trường ĐHSP Hà Nội 2 đợt 2 năm 2016

Thứ năm - 28/07/2016 14:26
về việc đăng ký dự thi tuyển sinh môn Năng khiếu ngành Giáo dục Thể chất
tại Trường  ĐHSP Hà Nội 2 đợt 2 năm 2016

1. Hồ sơ đăng ký dự thi: 01 túi hồ sơ kích thước 20cm x 30cm bao gồm:
- 01 Phiếu đăng ký dự thi môn Năng khiếu tải về tại đây.
- 02 phong bì dán tem ghi đầy đủ địa chỉ, số điện thoại liên hệ và 02 ảnh 4 x 6 kiểu giấy chứng minh nhân dân, mới chụp trong vòng 06 tháng (ghi rõ họ tên, ngày, tháng, năm sinh ở mặt sau).
- 01 bản sao chụp (photocopy) 02 mặt giấy chứng minh nhân dân trên một mặt của tờ giấy A4.
2. Lệ phí dự thi: 300.000đ/ hồ sơ.
3. Thời gian nộp hồ sơ đăng ký dự thi:
          Từ ngày 03/8/2016 đến hết ngày 20/8/2016.
4. Cách thức và địa điểm nộp hồ sơ, lệ phí dự thi:
Thí sinh có thể nộp theo các hình thức sau:
a. Đăng ký trực tuyến
- Thí sinh đăng ký trực tuyến trên website: tuyensinh.hpu2.edu.vn hoặc tại đây. Nhà trường cung cấp cho mỗi thí sinh 01 mã đăng ký (thí sinh sử dụng mã đăng ký này để nộp lệ phí dự thi).
- Sau khi đăng ký trực tuyến thành công, thí sinh phải gửi lệ phí xét tuyển vào tài khoản của trường:
+ Tên đơn vị nhận tiền: Trường ĐHSP Hà Nội 2
+ Tài khoản số 42610000276664, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam, Chi nhánh Phúc Yên - Vĩnh Phúc.
Nội dung nộp tiền:  [Mã đăng ký…] / [Họ tên thí sinh] / [ngày, tháng, năm sinh của thí sinh] / Lệ phí tuyển sinh năng khiếu ngành GDTC]
Sau khi nộp lệ phí dự thi 1 ngày, thí sinh kiểm tra thông tin đã xác nhận nộp tiền trên website: tuyensinh.hpu2.edu.vn hoặc tại đây. Khi nhận được lệ phí dự thi, Nhà trường gửi thông báo vào email của thí sinh.
Đối với thí sinh đăng ký trực tuyến, cần mang theo Hồ sơ đăng ký khi đến làm thủ tục dự thi.
b. Nộp trực tiếp:
Hồ sơ đăng ký và lệ phí nộp trực tiếp tại Phòng Đào tạo Trường ĐHSP Hà Nội 2, Số 32, đường Nguyễn Văn Linh, phường Xuân Hòa, thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.
Lịch thi:
  • 13h30 ngày 25/8/2016: Thí sinh tập trung tại phòng thi để làm thủ tục thi, nghe phổ biến Lịch thi và Quy chế thi.
  • Ngày 26/8/2016: Thi các môn năng khiếu.
Danh sách thí sinh dự thi môn năng khiếu được thông báo trên website: tuyensinh.hpu2.edu.vn  từ ngày 22/8/2016.
Đối với thí sinh đăng ký trực tuyến, giấy báo dự thi được gửi vào email của thí sinh hoặc có thể tra cứu trên website tuyensinh.hpuw2.edu.vn.
Đối với thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại Phòng Đào tạo, nhà trường sẽ gửi qua đường bưu điện (nếu Giấy báo dự thi bị thất lạc, thí sinh có thể xem số báo danh, phòng thi, địa điểm thi trên website: tuyensinh.hpu2.edu.vn).