Hướng dẫn đăng ký, nộp hồ sơ, lệ phí xét tuyển bổ sung đợt 1 TSĐH hệ chính quy năm 2016

Thứ hai - 22/08/2016 08:34
1. Hồ sơ đăng ký xét tuyển:
1.1. Đối với thí sinh nộp trực tiếp tại trường hoặc gửi qua đường bưu điện:
- Phiếu đăng ký xét tuyển (ĐKXT) (tải về tại đây);
- Bản phô-tô Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia năm 2016;
- Bản phô-tô Giấy chứng nhận kết quả thi năng khiếu – kỳ thi tuyển sinh đại học 2016 (đối với thí sinh thi Năng khiếu khối M, khối T tại các học viện, trường đại học khác);
- Thí sinh ĐKXT ngành Giáo dục thể chất sử dụng kết quả học tập lớp 12 phải nộp bản phô tô Học bạ THPT và Phiếu ĐKXT ngành Giáo dục thể chất (tải về tại đây);
1.2. Đối với thí sinh ĐKXT trực tuyến:
     - Chỉ đăng ký theo Phiếu ĐKXT trực tuyến.
     - Thí sinh ĐKXT vào ngành Giáo dục thể chất, Giáo dục mầm non sử dụng kết quả thi năng khiếu tại các học viện, trường đại học khác phải nộp bản phô-tô Giấy chứng nhận kết quả thi năng khiếu TSĐH năm 2016 trực tiếp tại trường hoặc gửi qua đường bưu điện.
2. Nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển:
Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển theo một trong các hình thức dưới đây:
2.1. Đăng ký trực tuyến:
- Đối với thí sinh sử dụng kết quả thi THPT quốc gia năm 2016: Truy cập vào website: http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn để đăng ký xét tuyển.
- Đối với thí sinh đăng ký xét tuyển ngành Giáo dục thể chất sử dụng kết quả học tập lớp 12: Truy cập vào website:http://www.hpu2.edu.vn/tuyensinhsp2/vi/dklop12/ để đăng ký xét tuyển.
GHI CHÚ: Thí sinh lưu ý, trên hệ thống đăng ký, ở các ngành đào tạo xét tuyển cả tổ hợp truyền thống và tổ hợp mới, việc hiển thị (1) và (2) (Ví dụ: Sư phạm Toán học (1), Sư phạm Toán học (2)) nhằm phân biệt tổ hợp môn xét tuyển truyền thống (1) và tổ hợp môn xét tuyển mới (2).
- Sau khi đăng ký trực tuyến thành công, thí sinh phải gửi lệ phí xét tuyển vào tài khoản của trường:
+ Tên đơn vị nhận tiền: Trường ĐHSP Hà Nội 2
+ Tài khoản số 42610000276664, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam, Chi nhánh Phúc Yên - Vĩnh Phúc.
+ Nội dung nộp tiền: LPXT_ĐHSPHN2_2016 - <Họ và tên thí sinh> - < ngày-tháng-năm sinh>
2.2. Nộp trực tiếp tại trường hoặc gửi qua đường bưu điện:
Địa chỉ nhận hồ sơ: Phòng Đào tạo, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2, số 32, đường Nguyễn Văn Linh, phường Xuân Hòa, thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.
* Lưu ý:  Thí sinh chỉ sử dụng một trong các hình thức ĐKXT trên.
2.3. Lệ phí xét tuyển: 30.000 đồng/01 hồ sơ
2.4. Thời gian ĐKXT và nộp lệ phí ĐKXT:
Từ ngày 21/8/2016 đến hết ngày 31/8/2016.
3. Thông báo kết quả trúng tuyển:
- Xem trên website của trường tại địa chỉ www.hpu2.edu.vn trước ngày 04/9/2016;
- Thí sinh trúng tuyển phải nộp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia năm 2016, Giấy chứng nhận kết quả thi môn Năng khiếu – kỳ thi tuyển sinh đại học năm 2016 (đối với các thí sinh thi môn Năng khiếu ở các học viện, đại học, trường đại học khác) trực tiếp tại trường hoặc qua đường bưu điện (tính ngày theo dấu bưu điện) theo địa chỉ: Phòng Đào tạo, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2, số 32 đường Nguyễn Văn Linh, phường Xuân Hòa, thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.
- Trước 17h00 ngày 09/9/2016, thí sinh không nộp các giấy tờ trên nhà trường coi như không có nhu cầu nhập học và sẽ bị xoá tên khỏi danh sách trúng tuyển của trường.
4. Thí sinh lưu ý trước khi ghi Phiếu ĐKXT thí sinh phải đọc kỹ:
Thông tin xét tuyển bổ sung đợt 1 đại học hệ chính quy năm 2016;
Bản hướng dẫn điền thông tin vào phiếu ĐKXT;
Nếu có vướng mắc trong quá trình ĐKXT thí sinh liên hệ với nhà trường qua địa chỉ email: ts2016sp2@gmail.com hoặc theo số điện thoại: 0211 386 3203.

HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH TRƯỜNG ĐHSP HÀ NỘI 2