Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 thông báo: danh sách thí sinh đăng ký dự thi năng khiếu tuyển sinh đại học năm 2017

Ngành Giáo dục Mầm non
Thí sinh tập trung ở phòng thi (xem sơ đồ phòng thi niêm yết tại địa điểm thi) nghe phổ biến quy chế thi, làm thủ tục dự thi năng khiếu.
- Thời gian: 14h00 ngày 09/7/2017.
- Địa điểm: Giảng đường A, B, C, D Trường ĐHSP Hà Nội 2, đường Nguyễn Văn Linh, phường Xuân Hòa, thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.
- Danh sách phòng thi. Xem tại đây.
Lịch thi: Buổi sáng ngày 10/7/2017.

Ngành Giáo dục Thể chất

- Thời gian: 14h00 ngày 09/7/2017.
- Địa điểm: Viện Nghiên cứu Sư phạm Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2, ngõ 10, đường Nguyễn Văn Linh, phường Xuân Hòa, thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.
- Danh sách phòng thi. Xem tại đây.
Lịch thi: Buổi sáng ngày 10/7/2017.