HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN THẲNG VÀO ĐẠI HỌC NĂM 2018 (sử dụng cho thí sinh diện xét tuyển thẳng là Học sinh tốt nghiệp trường THPT chuyên năm 2018 của các tỉnh, thành phố)

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN THẲNG VÀO ĐẠI HỌC NĂM 2018
(Sử dụng cho thí sinh thuộc diện xét tuyển thẳng là Học sinh tốt nghiệp trường THPT chuyên năm 2018 của các tỉnh, thành phố vào các ngành phù hợp với môn học chuyên hoặc môn đoạt giải nếu đáp ứng điều kiện: ba năm học THPT chuyên của tỉnh đạt học sinh giỏi hoặc đoạt giải nhất, nhì, ba trong các kỳ thi học sinh giỏi do cấp tỉnh trở lên tổ chức).
1. Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển thẳng: từ ngày 01/5/2018 đến ngày 01/6/2018 (trừ ngày thứ bảy, chủ nhật)
2. Hồ sơ gồm có:

- 01 túi đựng hồ sơ kích thước 20cm x 30cm.
- 01 phiếu đăng ký xét tuyển thẳng tải về
 tại đây.
- 01 bản photocopy Giấy chứng nhận đoạt giải (nếu có).
- 01 bản photocopy học bạ.
- 01 bản photocopy giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân.
3. Lệ phí: 30.000 đ/01 nguyện vọng.
4. Cách nộp hồ sơ
- Cách 1: Gửi qua đường bưu điện

Hồ sơ đăng ký và lệ phí lệ phí xét tuyển gửi bằng dịch vụ chuyển hồ sơ và chuyển lệ phí qua đường bưu điện đến Phòng Đào tạo Trường ĐHSP Hà Nội 2, Số 32, đường Nguyễn Văn Linh, phường Xuân Hòa, thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.
- Cách 2: Nộp trực tiếp tại trường
Hồ sơ đăng ký xét tuyển và lệ phí nộp trực tiếp tại Phòng Đào tạo Trường ĐHSP Hà Nội 2, số 32, đường Nguyễn Văn Linh, phường Xuân Hòa, thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Nguồn tin: Hội đồng tuyển sinh Trường ĐHSP Hà Nội 2