DANH SÁCH THÍ SINH DỰ THI MÔN NĂNG KHIẾU NGÀNH GIÁO DỤC MẦM NON, NGÀNH GIÁO DỤC THỂ CHẤT, TSĐH HỆ CHÍNH QUY BỔ SUNG ĐỢT 1 NĂM 2019

Trường ĐHSP Hà Nội 2 trân trọng thông báo tới các thí sinh như sau:

1. Ngành Giáo dục Mầm non
- Danh sách phòng thi: Xem tại đây.
- Lịch đến làm thủ tục và dự thi:

7h15 ngày 27/8/2019: Thí sinh có mặt tại Phòng P2.3 Viện NCSP, Trường ĐHSP Hà Nội 2  (địa chỉ: Ngõ 10, đường Nguyễn Văn Linh, phường Xuân Hoà, TP. Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc) để làm thủ tục và dự thi.

2. Ngành Giáo dục Thể chất
- Danh sách phòng thi: Xem tại đây.
- Lịch đến làm thủ tục và dự thi:

7h15 ngày 27/8/2019: Thí sinh có mặt tại Sân vận động Trường ĐHSP Hà Nội 2  (địa chỉ: Ngõ 10, đường Nguyễn Văn Linh, phường Xuân Hoà, TP. Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc) để làm thủ tục và dự thi.
Ghi chú: Thí sinh làm thủ tục dự thi cần mang theo CMND (thẻ căn cước công dân) và 2 ảnh 4x6.