THÔNG BÁO: DANH SÁCH THÍ SINH TRÚNG TUYỂN VÀO TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM HÀ NỘI 2 NĂM 2020 (DIỆN TUYỂN THẲNG)

Trường ĐHSP Hà Nội 2 thông báo: Thí sinh trúng tuyển đại học hệ chính quy theo diện tuyển thẳng nộp hồ sơ và xác nhận nhập học trực tiếp hoặc gửi chuyển phát nhanh (tính theo dấu bưu điện) trước 17h00 ngày 05 tháng 9 năm 2020.
Địa chỉ nhận hồ sơ: Phòng Đào tạo, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2, số 32, đường Nguyễn Văn Linh, phường Xuân Hòa, thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.
Thí sinh xác nhận nhập học bằng cách nộp bản gốc Giấy chứng nhận kết quả thi và bản sao Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
Quá thời hạn trên nếu thí sinh không nộp bản gốc Giấy chứng nhận kết quả thi và bản sao Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời coi như đã từ chối nhập học.
Danh sách thí sinh trúng tuyển thẳng đại học hệ chính quy năm 2020 như sau: