THÔNG BÁO VỀ VIỆC NHẬN ĐƠN XIN CÔNG NHẬN KẾT QUẢ THI NĂNG KHIẾU TUYỂN SINH ĐẠI HỌC CHÍNH QUY NĂM 2022

Căn cứ kế hoạch tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Hội đồng tuyển sinh đại học chính quy năm 2022 Trường ĐHSP Hà Nội 2 yêu cầu thí sinh đăng ký xét tuyển vào ngành Giáo dục Mầm non và ngành Giáo dục Thể chất (nhưng không thi năng khiếu tại Trường ĐHSP Hà Nội 2) nộp đơn xin công nhận kết quả thi môn năng khiếu và giấy chứng nhận kết quả thi năng khiếu năm 2022 của các cơ sở giáo dục đại học khác (xem mục 4) về Trường ĐHSP Hà Nội 2, cụ thể như sau:
1. Thời gian nhận hồ sơ:
- Đối với thí sinh xét tuyển sớm (xét tuyển thẳng, xét tuyển sử dụng kết quả học tập cấp THPT (học bạ), xét tuyển sử dụng kết quả bài thi đánh giá năng lực của  ĐHQG Hà Nội, ĐHQG TP. Hồ Chí Minh). Thời gian nhận hồ sơ: Trước 12h00 ngày 19/7/2022.
- Đối với thí sinh xét tuyển sử dụng điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2022. Thời gian nhận hồ sơ: Trước 12h00 ngày 20/7/2022.
2. Hồ sơ gồm có:
- Đơn xin công nhận điểm thi môn năng khiếu tuyển sinh đại học chính quy năm 2022. Tải về tại đây
- Giấy chứng nhận kết quả điểm thi môn năng khiếu năm 2022.
3. Hình thức nhận đơn:
Cách 1: Thí sinh nộp hồ sơ trực tuyến trên chuyên trang tuyển sinh của Trường tại địa chỉ: http://thisinh.hpu2.edu.vn; Thí sinh scan hoặc chụp ảnh và tải lên hệ thống nộp hồ sơ trực tuyến, sau khi nộp hồ sơ trực tuyến, thí sinh gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo địa chỉ: Phòng Đào tạo, Trường ĐHSP Hà Nội 2, số 32 đường Nguyễn Văn Linh, phường Xuân Hoà, thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.
Cách 2: Thí sinh nộp trực tiếp tại Phòng Đào tạo, Trường ĐHSP Hà Nội 2, số 32 đường Nguyễn Văn Linh, phường Xuân Hoà, thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.
4. Các trường được công nhận kết quả thi môn năng khiếu:
- Ngành Giáo dục Mầm non:
  1. Trường ĐHSP Hà Nội
  2. Trường ĐHSP - ĐH Thái Nguyên
  3. Trường ĐHSP TP.HCM
  4. Trường ĐHSP - ĐH Đà Nẵng
  5. Trường ĐHSP - ĐH Huế.
- Ngành Giáo dục Thể chất:
1. Trường ĐHSP Hà Nội
2. Trường ĐHSP TDTT Hà Nội
3. Trường ĐH TDTT Bắc Ninh
4. Trường ĐHSP - ĐH Thái Nguyên
5. Trường ĐH Hùng Vương
6. Trường ĐH Tây Bắc
7. Trường ĐH Hồng Đức
8. Trường ĐH Vinh

9. Trường ĐHSP- ĐH Huế
10. Trường ĐH TDTT Đà Nẵng
11. Trường ĐHSP- ĐH Đà Nẵng
12. Trường ĐH Quy Nhơn
13. Trường ĐHSP TP.HCM
14. Trường ĐHSP TDTT TP.HCM
15. Trường ĐH TDTT TP.HCM
16. Trường ĐH Cần Thơ
17. Trường ĐH Đồng Tháp
Mọi trao đổi về thông tin tuyển sinh liên hệ qua số điện thoại: 0812.012.626; 0813.005.757; 0862.300.866.
                                                                        HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH