Hướng dẫn nộp hồ sơ, đăng ký trực tuyến và đóng lệ phí thi môn năng khiếu

Có hai cách nộp hồ sơ và lệ phí dự thi:
a. Đăng ký trực tuyến
- Thí sinh đăng ký trực tuyến trên website: tuyensinh.hpu2.edu.vn hoặc tại đây. Nhà trường cung cấp cho mỗi thí sinh 01 mã đăng ký (thí sinh sử dụng mã đăng ký này để nộp lệ phí dự thi).
- Thí sinh nộp lệ phí dự thi theo nội dung sau:Tên đơn vị thụ hưởng: Trường ĐHSP Hà Nội 2, tài khoản số 42610000276664, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh Phúc Yên - Vĩnh Phúc. Nội dung nộp tiền bắt buộc phải ghi theo nội dung sau:

[Mã đăng ký…] / [Họ tên thí sinh] / [ngày, tháng, năm sinh của thí sinh] / Lệ phí tuyển sinh môn năng khiếu ngành...]

Thí sinh nộp lệ phí dự thi, sau 1 ngày thí sinh kiểm tra thông tin đã xác nhận nộp tiền trên website: tuyensinh.hpu2.edu.vn hoặc tại đây và khi nhận được lệ phí dự thi, Nhà trường gửi thông báo vào email của thí sinh.
Đối với thí sinh đăng ký trực tuyến, Hồ sơ đăng ký dự thi gửi qua đường bưu điện (chuyển phát nhanh hoặc chuyển phát ưu tiên) về Phòng Đào tạo Trường ĐHSP Hà Nội 2, Số 32, đường Nguyễn Văn Linh, phường Xuân Hòa, thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc trước ngày 06/7/2016 (tính theo dấu của bưu điện).
b. Nộp trực tiếp:
Hồ sơ đăng ký và lệ phí nộp trực tiếp tại Phòng Đào tạo Trường ĐHSP Hà Nội 2, Số 32, đường Nguyễn Văn Linh, phường Xuân Hòa, thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Nguồn tin: HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH