NGÀNH GIÁO DỤC THỂ CHẤT

- Ngành đào tạo: Giáo dục Thể chất

- Mã ngành: 7140206

- Trình độ đào tạo: Đại học

- Tổng số tín chỉ: 130 (chưa kể nội dung GDQPAN)

Chương trình đào tạo (CTĐT) cử nhân Giáo dục Thể chất (GDTC) là đào tạo giáo viên Giáo dục thể chất có trình độ đại học, cán bộ quản lý, chuyên viên phụ trách chuyên môn tại các cơ sở giáo dục, cán bộ làm công tác phong trào tại các cơ quan văn hóa - TDTT của cả nước. Người học sau khi tốt nghiệp có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt; có kiến thức cơ bản, chuyên môn, nghiệp vụ vững vàng; có năng lực tự học, tự nghiên cứu, sáng tạo và giải quyết những yêu cầu của lý luận, thực tiễn công tác GDTC và giáo dục đặt ra; tự thích ứng để học tập suốt đời; có năng lực ngoại ngữ, tin học đáp ứng với yêu cầu công việc sau khi tốt nghiệp.

Giáo viên giảng dạy môn Giáo dục thể chất tại các trường phổ thông, trung cấp chuyên nghiệp, cao đẳng hoặc các cơ sở đào tạo khác; chuyên viên, nghiên cứu viên tại các cơ sở nghiên cứu giáo dục, giáo dục chuyên nghiệp; cán bộ chuyên trách ở các cơ quan, đơn vị; chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ.

Địa chỉ: Khoa Giáo dục Thể chất, Trường ĐHSP Hà Nội 2, số 32 đường Nguyễn Văn Linh, Xuân Hòa, Phúc Yên, Vĩnh Phúc

Website: https://phyedu.hpu2.edu.vn

Email: khoagdtc@hpu2.edu.vn