NGÀNH SƯ PHẠM TIN HỌC

- Mã ngành: 7140210

- Trình độ đào tạo: Đại học

- Tổng số tín chỉ:  135

Chương trình đào tạo cử nhân Sư phạm Tin học thuộc khối ngành đào tạo giáo viên được thiết kế và triển khai thực hiện để tạo cho người học có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt, ý thức rèn luyện và phong cách nhà giáo; có năng lực nền tảng, cơ bản để tiến hành hiệu quả các hoạt động của nghề dạy học cũng như các nghề nghiệp khác thông qua việc cung cấp kiến thức, phát triển năng lực chuyên môn, năng lực sư phạm cần thiết nhằm đáp ứng yêu cầu triển khai các hoạt động giáo dục, giảng dạy Tin học và các nhiệm vụ khác của người giáo viên ở trường phổ thông cũng như các hoạt động nghề nghiệp khác thuộc lĩnh vực công nghệ thông tin.
Ngoài ra, người học cũng được phát triển các năng lực quản lý, điều hành các hoạt động chuyên môn ở trường phổ thông và khả năng dẫn dắt, khởi nghiệp trong lĩnh vực giáo dục hoặc các lĩnh vực, ngành nghề có liên quan; năng lực học tập suốt đời và thích ứng với sự thay đổi môi trường làm việc cũng như bối cảnh xã hội.

Giáo viên giảng dạy môn Tin học ở trường trung học cơ sở, trung học phổ thông, trung học chuyên nghiệp, cao đẳng và đại học.
Cán bộ nghiên cứu ở các cơ sở giáo dục, cơ sở nghiên cứu khoa học và công nghệ liên quan đến lĩnh vực tin học.
Chuyên viên phụ trách các phòng thực hành máy tính của các cơ quan, trường học.

Địa chỉ: Viện CNTT, Trường ĐHSP Hà Nội 2, Số 32 đường Nguyễn Văn Linh, phường Xuân Hòa, tp Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

Website: https://iit.hpu2.edu.vn/tuyen-sinh

Email: viencntt@hpu2.edu.vn