NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

- Mã ngành: 7480201

- Trình độ đào tạo: Đại học

- Loại hình đào tạo: Chính quy

- Thời gian đào tạo: năm

- Tổng số tín chỉ:  135

1. Chương trình đào tạo
Chương trình đào tạo ngành Công nghệ Thông tin thuộc khối ngành Máy tính và công nghệ thông tin được thiết kế và triển khai thực hiện để đào tạo cử nhân công nghệ thông tin có phẩm chất chính trị, đạo đức và ý thức rèn luyện tốt; có kiến thức nền tảng vững chắc về toán, khoa học cơ bản, cơ sở ngành và chuyên ngành chuyên sâu thuộc lĩnh vực khoa học về máy tính và công nghệ  thông tin; có kiến thức cơ bản về khoa học xã hội, quản lý, quản trị, khởi nghiệp
Đồng thời trang bị các kỹ năng cá nhân, khả năng làm việc nhóm, khả năng thực hành nghề nghiệp (hình thành ý tưởng, tham gia thiết kế, triển khai, vận hành giải pháp, hệ thống) đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp, các bên liên quan, đáp ứng yêu cầu phát triển nghề nghiệp trong tương lai.
Ngoài ra còn tạo điều kiện để người học có khả năng học tập suốt đời trong bối cảnh thay đổi về công nghệ và bối cảnh doanh nghiệp, xã hội, phát triển cho người học thái độ tích cực, ý thức và trách nhiệm phục vụ cộng đồng, có phẩm chất đáp ứng yêu cầu vị trí việc làm trong môi trường xã hội nhiều biến động và ngày một khắt khe hơn, phù hợp với Cách mạng công nghiệp lần thứ tư và kỷ nguyên số.

2. Vị trí việc làm
Nhân viên chuyên nghiệp tại các công ty lắp ráp, phân phối máy tính và thiết bị tin học; các công ty phát triển phần mềm, thiết kế website, gia công phần mềm; các công ty tư vấn - thiết kế giải pháp mạng, giải pháp CNTT cho doanh nghiệp.
Nhân viên, kỹ thuật viên hoặc nghiên cứu viên tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp, các viện nghiên cứu và chuyển giao công nghệ thuộc lĩnh vực CNTT, các trung tâm thông tin - truyền thông.
Chuyên viên, kỹ thuật viên về Công nghệ Thông tin ở các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, viện nghiên cứu,...

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Viện CNTT, Trường ĐHSP Hà Nội 2, Số 32 đường Nguyễn Văn Linh, phường Xuân Hòa, tp Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

Website: https://iit.hpu2.edu.vn/tuyen-sinh